Đề xuất làm khu du lịch sinh thái gần 2.000 tỷ tại Đồng Nai

Tin tức

Theo đề xuất của doanh nghiệp, dự án đầu tư khu du lịch Thác Mai tại huyện Định Quán có quy mô vốn hơn 80 triệu USD (tương đương gần 2.000 tỷ đồng).

Theo Báo Đồng Nai, UBND tỉnh này vừa có có buổi làm việc với các sở, ngành, UBND huyện Định Quán và CTCP The Coi (TP HCM) để rà soát tiến độ thủ tục đầu tư Khu du lịch Thác Mai.

Cụ thể, doanh nghiệp đề xuất tỉnh Đồng Nai cho thuê đất để thực hiện tại ba địa điểm tại huyện Định Quán gồm: Khu vực công viên đá Ba chồng, Bàu nước sôi và khu vực thác Mai làm khu du lịch sinh thái với vốn đầu tư hơn 80 triệu USD (tương đương hơn 1.800 tỷ đồng). Trong đó, giai đoạn 1 có tổng vốn đầu tư gần 13 triệu USD và giai đoạn 2 hơn 67 triệu USD.

Sau khi nghe các sở, ngành cùng địa phương báo cáo tiến độ thực hiện, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND huyện Định Quán khẩn trương thực hiện các thủ tục cần thiết.

Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì cùng các sở, ngành liên quan rà soát lại quy trình đầu tư và quy trình đấu thầu để các quy trình đảm bảo đúng pháp lý để doanh nghiệp thực hiện. Cùng với đó, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn rà soát, tham mưu cho UBND tỉnh quy trình cho thuê môi trường rừng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đề xuất làm khu du lịch sinh thái gần 2.000 tỷ tại Đồng Nai”

TIN TỨC LIÊN QUAN

Theo đề xuất của doanh nghiệp, dự án đầu tư khu du lịch Thác Mai tại huyện Định Quán có quy mô vốn hơn 80

Ông Hoàng Anh Tuấn – Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Lâm Đồng cho biết, tỉnh đang phối hợp với các bộ,

Bộ Giao thông Vận tải đề nghị TP HCM sớm cung cấp thông tin quy hoạch, dự án liên quan để đồng bộ triển khai

Contact Me on Zalo
0919 297 884